[STARTUP JOURNEY 2019] HƯƠNG THỌ PHIÊU LƯU KÝ – HÀNH TRÌNH TẠI HUẾ

“Hương Thọ phiêu lưu ký” – Là chủ đề hành trình trải nghiệm thực tế, khám phá các đặc trưng du lịch địa phương tại xã Hương Thọ (Hương Trà) chiều 26/10/2019 của Trung tâm SYS phối hợp với Chương trình do các bạn trẻ trong cộng đồng IZI English in Hue, Tỉnh Đoàn, xã Hương Thọ phối hợp tổ chức với sự tham gia của gần 50 thanh niên khởi nghiệp sáng tạo trên toàn quốc trong khuôn khổ “Hành trình Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”- starup Journey 2019 và thành viên IZI Huế.

Xuất phát từ UBND xã Hương Thọ, các thành viên trong đoàn trải nghiệm đạp xe khám phá hồ sen, tham gia lễ thượng cờ trên cây sến cao nhất xã, đến Sơn Thọ – thôn hướng đến xây dựng du lịch cộng đồng, thăm mô hình nuôi gà của Kamfood, chèo thuyền sup trên hồ Khe Rưng, ghé gia đình bác Luyến – người dân địa phương để cùng khám phá cách sinh hoạt của bà con nơi đây. Kết thúc hành trình, cả đoàn cùng thưởng thức các món đặc sản Hương Thọ: gà nướng tổ mối, ngỗng xáo măng cán giáo, cá thát lát Khe Rưng…

Hương Thọ là điểm đến thứ 6/9 điểm trong “Hành trình Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm nay. Chương trình “Hành trình Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm nay với chủ đề Du lịch có tên gọi “Why Vietnam?” tập trung nâng cao nhận thức và thực hiện bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy giá trị văn hoá, xây dựng đặc sắc du lịch vùng.

“Sau hơn 8h trải nghiệm, các thành viên tham gia hiểu Huế hơn, yêu Huế hơn, được lắng nghe những câu chuyện “rất Huế” và trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của người dân Hương Thọ”, chị Loan, thành viên đoàn đến từ Quãng Ngãi vui vẻ nói.
Bài viết của Liên Minh
http://baothuathienhue.vn/huong-tho-phieu-luu-ky-a78963.html

————–

Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp SYS Việt Nam
Tầng 7 số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
http://sysvietnam.vn

Hành trình thanh niên khởi nghiệp ĐMST – Startup Journey 2019 #WHYVIETNAM
#startupjourney #sys #hanhtrinhthanhnienkhoinghiep #sunbright
Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ : #habeco #plaumai #tmsgroup #maggie #rubysmidu và các đơn vị đồng hành : #suntravel #beptrang #adamstore #commau #natec #phuotluon #srwatch #muabannhanh #kyc #isev …

Share:

You might also like …